Trang chủ Khuyến mãi GIẢM SẬP SÀN IPHONE 6S 64GB TẠI HOT PHONE

GIẢM SẬP SÀN IPHONE 6S 64GB TẠI HOT PHONE

GIẢM SẬP SÀN IPHONE 6S 64GB, MUA 1 TẶNG 10

Một tuần mới đã bắt đầu với ngập tràn khuyến mãi. Các bạn đã sẵn sàng đón cơn bão siêu khuyến mại của Hot Phone chưa?

Đầu tiên, trong suốt tuần lễ 16-22/4, tại Hot Phone sẽ diễn ra chương trình siêu khuyến mãi mua 1 tặng 10. Mỗi khách hàng tới Hot Phone mua điện thoại sẽ được tặng ngay một nhẫn iRing, một gói bảo hành 3 tháng, cường lực, ốp lưng, sạc, cáp, giá đỡ điện thoại, biozen và có cơ hội tham gia chương trình vòng quay may mắn, hoặc nếu không có thể thay việc tham gia vòng quay bằng việc nhận ngay một tai nghe.

Hot Phone khuyến mãi
Điện thoại Hải Phòng

Đối với những khách hàng tham gia chương trình vòng quay may mắn, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những món quà cực kỳ có giá trị về mặt tinh thần như vé xem phim, thẻ điện thoại, headphone, … Cơ hội trúng thưởng là 100%, cứ quay là trúng.

tai nghe bluetooth Hoco E5
Phụ kiện Hải Phòng

Ngoài ra, trong thời gian này 5 khách hàng đầu tiên sẽ có cơ hội mua một chiếc iPhone 6S 64GB với giá chỉ 5 triệu đồng – ngang với một chiếc iPhone 6. Bên cạnh đó, những chiếc điện thoại này vẫn đảm bảo là hàng zin hàng chưa qua sửa chữa, cam kết đảm bảo chất lượng. Khó tin nhưng đây là sự thật.

điện thoại Hot Phone
Điện thoại Đà Nẵng

Tìm kiếm một chiếc điện thoại ưng ý ở Hot Phone đã dễ, mua điện thoại tốt giá rẻ kèm ưu đãi lại càng dễ dàng hơn. Thật hấp dẫn phải không nào? Lướt đến Hot Phone như một cơn gió để mua điện thoại giá rẻ và nhận quà tặng giá trị như một cơn lốc. Hot Phone, địa chỉ 84 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng, rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Một số mẫu điện thoại khác

Điện thoại Iphone

Điện thoại Samsung

Liên hệ Hotline: 0981.919.595

Fanpage: https://www.facebook.com/dienthoaihotphone/

Hot Phone chuyên mua bán điện thoại và phụ kiện giá rẻ tại Hải Phòng-Đà Nẵng

Ý kiến bình luận

0988.979.333